Post by knowexmisipow on Mar 14, 2022 8:11:39 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ Snowball.io ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Snowball.io IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ọpọlọpọ awọn bọtini ▞▞▞
▞▞▞ Snowball.io 2022 version ▞▞▞
Nọmba daradara 1: ọna si ọpọlọpọ Awọn ipolowo 2: Ilẹ naa n parẹ laini idi 3: Omugọ jẹ pupọ ti o ba kan shot ẹnikan ti eti lẹhinna o ṣubu O ti pa !!! MAṢE gbaa lati ayelujara!!!!!!!
Snowball.io Akcja fjqw
Ere oniyi ṣugbọn o gba alaidun o jẹ ohun atijọ kanna o jẹ igbadun lati gba awọn ohun kikọ tuntun ṣugbọn diẹ sii ti o ṣere o ma n ni alaidun pupọ
Last Day Survival-Zombie Shooting 24H Dark Dungeon 액션 nvwq
Eleyi je kan lẹwa fun addictive game. Mo paapaa de ipele arosọ akọkọ ... Lẹhinna kini awọn olupilẹṣẹ ṣe? Mo ṣe imudojuiwọn ohun elo naa ati ni bayi o ni lati ra ẹya Ere kan lati gba ohun ti o le gba nipa isanwo ṣaaju. Idoti niyen. Lai mẹnuba iye irikuri ti awọn ipolowo ẹrọ orin ti ni lati wo tẹlẹ.
Ere yii jẹ iyanilẹnu pupọ ati pe o ni agbara ṣugbọn sọ pe ere naa ko ni ipele soke nitorinaa Mo nireti pe atẹle ere yii jẹ oye,😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗 😗😗😗😗😗😗😐😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐
O kan ohun dara game. imuṣere ori kọmputa ti o tọ ṣugbọn iye awọn ipolowo jẹ arọ ati ṣiṣere lodi si awọn bot jẹ alaidun.
Mo ni ife ere yi, ṣugbọn awọn ti o kẹhin diẹ ọjọ ti o ni o ni glitches. O kan tapa ere naa kuro iboju mi ni aarin ere naa. Ati pe o ṣẹlẹ ni gbogbo igba ti Mo ṣere ni bayi.
Eyikeyi ere bii eyi ti o tẹnumọ pe Mo wo awọn ipolowo nigbati MO kọ awọn ẹbun ati awọn ipolowo ti Emi yoo ni lati wo fun wọn yẹ idiyele odo kan. Ọkan star jẹ ju oninurere fun a pitiful ere bi yi. O jẹ eto ifarabalẹ pataki ti Google Play fun awọn olofo.
Mo ro pe o dara ṣugbọn awọn ipolowo wa nibi gbogbo lẹhin gbogbo yika o ni lati wo ipolowo kan. Nigbati o kan bẹrẹ amoro ohun ti o nilo lati wo Ipolowo kan !!! O dara ati gbogbo ṣugbọn isẹ GBODO awọn ipolowo!!
Snowball.io Action fftp
kii yoo ṣeduro, Mo ra awọn ipolowo ko si lẹhinna wakati kan lẹhinna Emi ko le pada si ere naa, o ji owo mi patapata, jọwọ fun mi ni owo mi pada.
Snowball.io Jangovar vggf
Ere to dara ṣugbọn ọpọlọpọ akoko ko jẹ ki n gbe
Ere yii bẹrẹ igbadun ṣugbọn lẹhinna awọn bot ti wọn ti bẹrẹ ifọkansi mi ati pe Mo dabi kini bawo ni itẹlọrun yii ṣe jẹ lori ipele 4th tun jẹ glitchy nla ati nikẹhin maṣe jẹ ki n bẹrẹ pẹlu awọn afikun bii ti MO ba ku 1 nitorinaa nibẹ fun awọn afikun lẹhin gbogbo kekere asan yika omg ere yii n dagba.
Awọn ipolowo pupọ wa ati pe Emi ko fẹran bii yinyin ṣe yo nitori pe o fun ọ ni akoko diẹ lati ṣere ati pe o jẹ didan pupọ.
daradara foonu mi ku nigbati mo n ṣe ere-idije naa Mo yi pada pada si lọ si snowball.io ati pe Mo ni lati tun bẹrẹ nitorina ni mo yipada si fifẹ bọọlu ati pe mo ni itara ti o sunmọ lati jẹ arosọ ati pe o sunmọ lati ni awọn iṣẹgun 200 ati 1000 Pa o mọ iye ti iyẹn tumọ si fun mi Emi yoo ṣe oṣuwọn ere rẹ ti o jẹ ti o dara ọkan ati awọn aworan rẹ muyan ṣugbọn awọn iṣakoso rẹ ati gbogbo ere funrararẹ dara lo lati dara dara.
Idaraya titi ti o fi bẹrẹ gbigba awọn ipolowo lẹhin gbogbo ere kan ti o bẹrẹ ṣẹlẹ tun ni awọn bori 140 ati bẹrẹ gbigba awọn ipolowo
Emi yoo ṣe oṣuwọn 4 ṣugbọn afikun kan da mi duro. aaye mi ni pe gbogbo awọn ipolowo lọpọlọpọ lo wa ati ere naa o jẹ meh, ọkan ninu awọn ere kekere wọnyẹn ni ẹgbẹ.
Fun ati ki o rọrun lati mu
Ṣafikun lẹhin gbogbo ipele / bori ere tabi padanu iwọ yoo gba afikun kan
Ere ti o buru ju lailai!!!!!! Ere yi ni o ni ki Elo abawọn. Iru awọn abawọn bẹ pẹlu glitching leralera. Ati pe o rọrun pupọ fun eniyan lati gige. Ati diẹ ninu awọn igba ti o yoo ko paapaa jẹ ki mi wọle o jẹ yeye! Mo lo lati ni atunyẹwo irawọ marun-un lori eyi ṣugbọn Mo paarẹ ki MO le fun ni eyi ni ere ti o buru julọ ti Mo ti dun ni agbara ro pe o yẹ ki o paarẹ / ma ṣe ṣe igbasilẹ. Ki ọpọlọpọ awọn miiran awọn ere jade nibẹ Ma ko egbin rẹ akoko yi ọkan. Paapaa awọn ipolowo jẹ ẹgan gun ati pẹlu awọn ere asan.
Idaraya lati kọja akoko ṣugbọn awọn irawọ 3 nitori Emi ko le ṣere ninu idije naa. ni gbogbo igba ti mo pa app naa o tun bẹrẹ aago pada si awọn wakati 15. Kii yoo jẹ ki n wo fidio kan lati gbiyanju ati koju lẹẹkansi. Emi ko fẹ lati yọ ere kuro lati gbiyanju lati ṣatunṣe nitori lẹhinna Emi yoo padanu ohun gbogbo ti Mo ni.
Ere yii jẹ igbadun, Mo nifẹ otitọ pe o le kọlu eniyan kii ṣe ere ti o dara julọ ni agbaye ṣugbọn kii ṣe buru julọ Mo ni eyi lati rii bii o ṣe jẹ ati pe Mo ṣe idanwo pẹlu rẹ ko si pupọ ti o le ṣe ṣugbọn o jẹ irorun Erongba
Nitorina ni mo ṣe nṣere fun awọn ọjọ diẹ .. O jẹ igbadun pupọ !! Ṣugbọn lẹhinna ohun kan ṣẹlẹ… ere naa tun bẹrẹ ati pe gbogbo nkan mi ti Mo jere ti lọ !!! Bayi Mo wa ni ipele 1 lẹẹkansi ati pe Mo ni lati ṣe ohun gbogbo lẹẹkansii !!Awọn oluṣe ti app yii nilo lati ṣatunṣe iṣoro yii !!! Ma binu Mo ni lati ṣe oṣuwọn irawọ 1 ṣugbọn ti app naa ba tẹsiwaju lati ṣe eyi, Mo n paarẹ…
Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn o ni awọn ọran. O jẹ ṣinilọna gaan ni ṣiṣe ki o ro pe o nṣere lodi si awọn oṣere miiran nigba ti o jẹ awọn bot nikan ti o lọ ni awọn ilana onigun mẹrin ati pe o rọrun pupọ lati lu. Ere imuṣere ori kọmputa jẹ igbadun botilẹjẹpe ati pe Mo tun gbadun ṣiṣere rẹ. o kan ni alaidun pẹlu bi o ṣe rọrun lu awọn bot jẹ. Paapaa bi a ti sọ tẹlẹ nibẹ ni ọpọlọpọ awọn ipolowo. Lẹhin gbogbo ere yoo jẹ ipolowo kan.
ere yii jẹ igbadun ati rọrun lati ṣẹgun, ṣugbọn awọn afikun jẹ didanubi, pupọ julọ awọn afikun ko ni X lati jade, ati nigbati awọn afikun ba pari, fi agbara mu lati jade kuro ni ere naa ki o pada sinu.
Ere yii jẹ igbadun gaan o kan jẹ awọn ipolowo run. Ṣugbọn iṣoro miiran tun wa pẹlu rẹ nigbakugba ti MO ba pari ere kan pupọ julọ akoko bọtini “ere ti nbọ” ko han nitorinaa Mo ni lati jade kuro ki o darapọ mọ pada. Ati fun idi kan nigbakugba ti MO ba wo ipolowo kan nigbagbogbo ko fun mi ni ere, o tun n tẹsiwaju lati fi mi silẹ ni ipo kan. Mo ro pe ere yii le dara gaan ti wọn ba tẹsiwaju lati ṣiṣẹ lori rẹ ati ṣatunṣe gbogbo awọn idun naa. Paapaa o kan ni vip ati pe o ṣiṣẹ fun diẹ lẹhinna duro ṣiṣẹ patapata.. 😔
Idunnu rẹ pe awọn maapu oriṣiriṣi wa ati awọn ipo l tun fẹran bi o ṣe yipo si bọọlu ti o le ṣakoso (Btw rẹ dara gaan)
Ere igbadun ṣugbọn si afikun pupọ
lẹhin awọn wakati ti imuṣere ori kọmputa, Mo rii pe awọn oṣere naa ni awọn orukọ aibikita ati ọna ti wọn ṣe mu ki o rọrun fun mi lati lu wọn ati pe ko si awọn akoko ikojọpọ nigbati o bẹrẹ ere naa, afipamo pe ere naa ko sopọ si ori ayelujara si mu multiplayer. Nitorinaa ere yii jẹ oṣere ẹyọkan ati pe awọn alatako rẹ jẹ AI tabi awọn bot nikan.
Awọn iṣakoso nla, imọran ti o dara, ati botilẹjẹpe o ni ipilẹ awọn ere pupọ julọ, o jẹ ere “.io” ti o dara dara julọ.Mo ro pe o tutu pe o ko nilo intanẹẹti nitootọ lati lo ere naa ki o dije nitori AI, ṣugbọn Mo ro pe oṣuwọn fireemu yẹ ki o ni ilọsiwaju diẹ sii ki Emi yoo ni idunnu diẹ sii lati ṣe iranlọwọ fun ohun elo yii lati dagba ni idagbasoke.
o jẹ fun, ṣugbọn awọn ẹrọ orin ni o wa oníṣe aláìlórúkọ! Emi yoo fẹ lati mu ṣiṣẹ lodi si awọn eniyan gidi kii ṣe awọn bot.
Ọna si ọpọlọpọ awọn ipolowo ai jẹ ipo ọlọrun ati pe kokoro kan wa nibiti o wa ni eti ti o ṣubu ni pipa ṣugbọn maṣe ku nitorinaa o ko paapaa gba awọn irawọ ati lẹhinna o ni lati pa ohun elo naa AMD ṣii lẹẹkansi! MAA ṢE ERE!
Emi ko fẹran ere yii ọpọlọpọ awọn ipolowo wa ni iyipada rẹ pls Mo korira gaan ni gbogbo igba ti MO ba pari rpund kan awọn ipolowo nibẹ ni iyipada IT
Snowball.io Veiksmas kuuz
O fa mu pupọ ere naa jẹ yadi Mo korira rẹ. gbogbo ohun ti o ṣe ni lati lọ ni Circle kan ko ṣe nkankan bikoṣe apejọ egbon. Ti MO ba le Emi yoo fun ere yii 0 irawọ binu ṣugbọn iwọ yoo bajẹ gaan nigbati o ba ṣiṣẹ. Nikan ohun ti o dara ninu ere yii ni bi o ṣe wuyi awọn penguins kekere wo lori sled ti o le lo. Oh duro o ni lati duro bii oṣu 5 Intel o gba gaan ati pe o ni lati ṣere gbogbo awọn ọjọ wọnyẹn ni ọna kan tabi o bẹrẹ rẹ lori oṣu 5. Ok Mo le jẹ exadrating kekere kan
Ere yii jẹ igbadun ni akawe si gbogbo ere ipolowo miiran ṣugbọn bi o ṣe le ti gboju pe o ni awọn ipolowo. O dara ṣugbọn ... O ma n binu. Nigba miiran Mo gba ipolowo kan ati pe ere naa ṣubu.
Fun lati mu ṣiṣẹ Emi yoo ṣeduro ṣugbọn o le binu nigbati o ba ku
Awọn ipolowo pa a. Ere igbadun miiran ti Emi yoo fun 4 ti kii ṣe fun awọn ipolowo. Ti o ko ba padanu lẹsẹkẹsẹ, o ni lati duro fun iṣẹju diẹ si X jade ipolowo kan lẹhinna iṣẹju diẹ fun omiiran. Binu lori awọn ere iru baramu iyara ti o le ṣiṣe ni iṣẹju-aaya 15-30 nikan. Ati pe Mo ni lati ṣatunkọ lati sọ ni bayi Mo gba awọn ipolowo nibiti X ko ṣiṣẹ paapaa… ọlọrun rere.
Ọna si ọpọlọpọ awọn ipolowo. Ko si gidi pupọ. bot wa lori agbara. Nko le gba idije naa. Ere yi jẹ oburewa. ko paapaa fun.
Daradara 4 stars becuz nigbati Mo jẹ diamond Emi ko le gba awọ ara ipo diamond ṣugbọn ere yii Mo ranti rẹ ni akoko pipẹ sẹhin ati pe Mo nifẹ rẹ ṣugbọn jọwọ yipada si 1 star buburu game
Awọn ipolowo ko yẹ fun awọn ọmọde
Ere yii dun pẹlu awọn bot kii ṣe eniyan gidi. Mo ti de arosọ ipo 5 Mo ti ṣe ere yii fun awọn ọjọ 3 ati pe ko padanu ere kan ati pe awọn irawọ 180 fun mi ni gbogbo igba. Ni akọkọ mach Mo ni 200 ibere ati ki o mu 8pa ati ki o Mo skipped gbogbo idẹ Ajumọṣe. Ere yii ni ọpọlọpọ awọn idun ninu. Emi ko pa gbogbo eniyan laaye ati pe ere naa ko ti pari. Ere yii kun fun awọn ipolowo lẹhin ere 1 Mo rii ipolowo iṣẹju-aaya 5 kan laisi ere. Eleyi jẹ ju! Ṣe atunṣe awọn ọran wọnyi Emi yoo fun awọn irawọ diẹ sii. E dupe....
Oluwa mi, ere yii dun mi, Emi ko le gbagbọ Mo kan fi sori ẹrọ ere yii ati pe o jẹ iyalẹnu Emi ko le duro de aburo mi lati rii ere yii Emi ko le da ṣiṣere rẹ Mo kan ṣii awọn awọ mẹta kan ti ndun yika kan. !!
Jeki jamba lori ifilọlẹ: (Lo lati jẹ apanirun akoko igbadun.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn bọọlu yinyin diẹ le pa ọ ni irọrun. Ti o ba fi ere yii sori ẹrọ iwọ yoo binu.😠
Snowball.io Akcja fjqw
Yoo fun ni awọn irawọ 5 ti awọn ipolowo nibiti o kere si ni nọmba ati ti o ba le ṣere gangan lodi si awọn oṣere gidi dipo awọn bot lati rọrun ati pe iyẹn jẹ ki o jẹ alaidun
WAYYY rọrun pupọ. nilo lati nira sii tabi o jẹ ki o bori ni gbogbo ere ati pe awọn akoko diẹ ti o padanu ko dabi ẹbi rẹ
Ere igbadun ... ni ife lati mu ṣiṣẹ ........ ọna pupọ awọn ipolowo !!!! gba banuje ki o si fi ere kan pupo ...... bit itiniloju.Iyatọ ti o nifẹ lori iyara ti awọn ere ijalu ti n dagba soke… fun bii iṣẹju 3. Ko awọn oniyipada to lati tọju ere lẹhin iyẹn.
Eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn gbogbo ọta nigbagbogbo kọlu mi ni akọkọ nitorinaa nigbagbogbo padanu tabi iṣakoso mi Mo pada sẹhin ṣugbọn iṣakoso laifọwọyi lọ si apa ọtun